Thành lập công ty nước ngoài tại việt nam

4 lời khuyên giúp bạn chọn được cửa hàng cầm đồ uy tín

Cầm đồ lãi suất thấp và an toàn tại tphcm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đến vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, có rất nhiều nhu cầu về nguồn vốn nói chung và tiền mặt nói riêng. Tuy nhiên việc tiếp cận với vốn Ngân hàng có rất nhiều thủ tục hành chính khiến nhu cầu cầm đồ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy có rất nhiều tiệm cầm đồ mở ra trên địa bàn TPHCM nhưng có đảm bảo hay uy tín không thì vẫn chưa được kiểm chứng. Từ đó nhiều người lợi dụng để lừa đảo những người đi cầm đồ nhằm chiếm đoạt tài sản. Bài viết này Vietmoney chia sẻ giúp bạn biết được 6 mẹo để phân biệt đâu là tiệm cầm đồ uy tín và lừa đảo.

Đồng phục lao động ảnh hưởng trực tiếp đến người mặc, nếu thoải mái thì hiệu suất làm việc cao hơn và ngược lại. Bạn nên cân nhắc chọn chất liệu vải may. Để người mặc được thoải mái thông thường vải cotton và thun lạnh là sẽ đạt điểm tối ưu hơn hẳn khi so sánh với các loại vải khác, nhưng xét về mặc kinh tế thì cần xem xét lại chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra.

1. Lãi suất thấp

Bạn có thể cảm thấy thích và an toàn khi cầm đồ ở nơi có lãi suất thấp vì bạn có khả năng để hoàn trả sau này. Khi lãi suất thấp đồng nghĩa với việc hợp đồng sẽ có những điều kiện ngắn hạn hơn như phải hoàn trả trong bao lâu, nếu không hoàn trả trong một thời gian nhất định sẽ phải chịu những chi phí phát sinh như thế nào,…Vì vậy bạn cần cẩn thận khi cầm đồ với lãi suất thấp.

2. Thẩm định giá không đúng

Thấp hơn so với giá trị tài sản cố định hay tài sản hữu hình của bạn. Chủ tiệm cầm đồ chỉ đề xuất giá dựa trên độ mới của tài sản và có nguồn gốc hay không. Nếu không có nguồn gốc sẽ bị hạ giá thấp hơn rất nhiều so với giá trị của tài sản với lí do lo “chạy chọt” các bên liên quan.